เกี่ยวกับเรา

[Describe your shop in a few sentences]

3 Lion Logo "ทรีไลออน พลาสติกส์" บริษัทเราเป็นผู้นำในผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อกันฝน , ผ้ายางปูที่นอนเด็กทารก และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทำมาจากพลาสติกพีวีซี 100% เช่น ถุงคลุมสูท, ผ้ากันเปื้อน, ซองขลุ่ย, ถุงใส่ผ้านวม เป็นต้น ภายใต้เครื่องหมายการค้า "Jenny", "Rainny", "Classic Rainwear", "Classic Rainsuit", "Classic Poncho", "Cale" และ "3LIONS" ซึ่งเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศด้วยดีตลอดมา นอกจากนี้ทางบริษัทฯยังรับผลิตสินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้าของลูกค้า (OEM) รวมทั้งสินค้าประเภท พรีเมี่ยม (Premium) หรือ สินค้าสั่งทำ (Made to Order)

our brands

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯถือได้ว่าเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเสื้อกันฝนในประเทศไทยที่มีความชำนาญ และมีความมุ่งมั่นที่จะผลิต สินค้าที่มีคุณภาพตามความต้องการของลูกค้าออกสู่ท้องตลาด อีกทั้งมีการพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง โดยมีนโยบายหลัก 3 ประการ คือ

1.คุณภาพ
2.ราคา
3.บริการ

เพื่อให้ความมั่นใจกับลูกค้าของเรา ที่จะได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพและมาตรฐาน ในราคาที่เป็นธรรม

จากนโยบายดังกล่าว บริษัทฯ จึงนำระบบ Q.C. เข้ามาควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนของขบวนการผลิต โดยเริ่มตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ในด้านการผลิตมีการควบคุมทุกขั้นตอนและตรวจสอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปก่อนจำหน่ายให้ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ มีการบรรจุสินค้าที่สวยงามแข็งแรง ส่งมอบสินค้าด้วยความรวดเร็ว ถูกต้อง

บริษัทฯหวังอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสร่วมทำธุรกิจกับท่านและให้บริการท่าน

 

Statistic


ทะเบียนพาณิชย์ เลขที่
0745550002799
รับทำเว็บไซต์โดย ORANGE